✯Học sinh 24h✯
học thầy không tày học bạn
học bạn hãy đến hocsinh24h
chúc mừng chiến thắng AFF CUP 2018, x10 điểm thành tích nhận được của các ttv cho đến hết ngày 20/12/2018
Top posting users this week
Top posting users this month
1 Bài gửi - 100%
Top posters
595 Số bài - 29%
BBN (274)
274 Số bài - 14%
233 Số bài - 12%
198 Số bài - 10%
mr.panda (147)
147 Số bài - 7%
145 Số bài - 7%
Tam Pham (113)
113 Số bài - 6%
Linh2004 (106)
106 Số bài - 5%
QUANTRI (105)
105 Số bài - 5%
Nam Tran (101)
101 Số bài - 5%
Bạn bè của hocsinh24h

Share
avatar
Nam Tran
Tổ trưởng
Tổ trưởng
Tổng số like : 2
Tiềm Năng Tiềm Năng : 9033
Join date : 21/08/2016
Age : 15
11032018
Nghệ thuật tấn công bằng Balloon trong Clash of Clans
Làm thế nào để chống lại đơn vị quân bay như Balloon (Khinh khí cầu) trong Clash of Clans? Hãy cùng tìm hiểu với InfoGame.
Trong Clash of Clan, chúng ta có thể sử dụng nhiều chiến thuật công nhà khác nhau, từ cách phối hợp giữa Barbarian và Archer, dùng Giant, hay Hog Rider,... nhưng lại ít dùng Balloon như một loại quân chủ lực. Sở dĩ như vậy, chính là do Balloon là một loại quân cực kỳ khó chơi nếu thả quân không đúng cách. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, ở Hall 9 hoặc 10, sử dụng Balloon như một quân chủ lực, kết hợp linh hoạt với quân mặt đất sẽ thực sự đáng sợ.

Vậy tại sao Balloon lại có sức mạnh đáng sợ như vậy?

Chắc chắn bạn đã biết, Balloon là loại lính đánh cận chiến từ trên không, do đó nó không thể bị tấn công bởi Motar (lưu ý, Motar là một loại pháo có sức công kích cực mạnh để áp chế quân mặt đất). Đồng thời, Balloon cũng có lượng máu thuộc dạng “trâu bò”, nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các Tower mà đối phương bố trí.

Balloon là loại quân có chi phí trung bình và thời gian gọi quân tương đối lâu, tuy nhiên lại có ưu thế về số lượng và sức mạnh, điểm đặc biệt là có thể tấn công từ trên không, sẽ giúp bạn clear nhà đối thủ cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế, Balloon thường được sử dụng để chiến đấu trong Clan War, nhằm san bằng nhà đối thủ, kiếm nhiều Star về cho Clan mình và nhận phần thưởng đáng kể từ việc chiến thắng và san phẳng nhà đối phương.

Có một đặc tính rất tuyệt vời của Balloon mà nhiều bạn có thể không để ý, đó là Balloon khi bị tiêu diệt, sẽ gây damage nổ khi rơi xuống đất. Đây mới chính là điều làm nên sự khác biệt của Balloon, khi nó được sử dụng như “cảm tử quân” để tiêu diệt toàn bộ quân clan ở dưới mặt đất, hoặc được áp dụng để dùng 1 Balloon phá 1 trụ Archer nhờ chính damage nổ đã nói ở trên. Hơn nữa, các bạn có thể theo dõi bảng thống kê dưới đây để thấy, DPS và DPA của Balloon cực lớn, có thể tiêu diệt trụ nhanh chóng. Đơn vị phòng thủ duy nhất có hiệu quả với Balloon là Air Defense được nâng cấp lên level cao.

Tuy nhiên, lính nào cũng phải có điểm yếu, và điểm yếu của Balloon đầu tiên là thời gian gọi quân quá lâu (8 phút/1 đơn vị quân). Ngoài ra, thời gian di chuyển của Balloon là cực chậm, do đó dễ bị tiêu diệt gọn nếu đối phương biết cách bố trí Air Defense hợp lý. Chi phí để sản xuất Balloon cũng là điều đáng lo ngại nếu sử dụng Balloon làm quân chủ lực, sử dụng combo Balloon để tấn công.

Với các phân tích trên đây, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý cho bạn khi sử dụng Balloon:

- Balloon được trang bị khả năng tấn công từ trên cao và Damage lớn nhưng lại di chuyển chậm, nên bạn có thể sử dụng Rage Spell để gia tăng sức mạnh về Damage và tăng tốc cho Balloon.
- Balloon có thể được bố trí đi sau các loại quân tanker hỗ trợ không chiến, ví dụ Lava Hound...

- Sử dụng Balloon đi trước để phá trụ, hãy nhớ tránh tối đa các cột Air Defense, tận dụng đặc điểm damage nổ lúc rơi xuống đất để phá sạch các công trình Tower và Motar. Kết hợp cùng Balloon nên có các loại quân attacker khác ở phía sau, như vậy Balloon sẽ đóng vai trò dọn đường, quân hỗ trợ ở mặt đất sẽ phá nốt Air Defense. Khi đã dọn sạch các công trình phòng thủ và quân ở nhà Clan, thì đối phương đã hoàn toàn bị áp chế.

Dưới đây là một số video clip, hướng dẫn sử dụng combo cho Balloon, mời bạn cùng tham khảo:


                                                                                                        Nguồn: infogame.vn
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết